Về Chúng Tôi

Về Chúng Tôi


Công ty Cổ Phần Thương Mại Dịch vụ Hóa chất 3A được thành lập bằng tâm huyết của những người bạn khác nhau về chuyên môn nhưng  có cùng đam mê và chung  định hướng. 3A chuyên cung cấp các nguyên liệu hương liệu thực phẩm, mỹ phẩm và các nguyên liệu bổ sung có giá trị sức khỏe và dinh dưỡng cao.

Thế mạnh làm nên sự khác biệt của  3A là sự chuyên môn hóa cao trong từng bộ phận.  Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, đầy nhiệt quyết và tính trách nhiệm cao, 3A luôn phản hồi nhanh các yêu cầu của khách hàng cũng như cung cấp giải pháp phù hợp nhất cho các vấn đề kỹ thuật của khách hàng.  Bên  cạnh đó, các bộ phận luôn hỗ trợ, hợp tác, cùng xây dựng nên một 3A năng động, sáng tạo và chuyên nghiệp trong từng dự án mà chúng tôi tham gia.

Đối tác của 3A là những công ty có thương hiệu  uy tín trên thế giới, sản phẩm chất lượng, phù hợp với các tiêu chuẩn kỹ thuật của các tổ chức quốc tế như Halal, ISO,… Sự hỗ trợ của các đối tác giúp 3A cập nhật kịp thời các xu hướng  mới về thị trường, sản phẩm nhằm đem lại sự hài lòng cho khách hàng.Tầm nhìn

 

Không ngừng cải tiến và phát triển để trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng và đối tác

 

Sứ mạng

 

-Trở thành đối tác chiến lược của khách hàng trên nền tảng sản phẩm chất lượng ổn định, giải pháp kỹ thuật phù hợp và chất lượng dịch vụ tốt nhất khi đặt khách hàng làm trọng tâm.

 

-Xây dựng môi trường làm việc tốt nhất cho đội ngũ nhân viên thông qua các chương trình định hướng, đào tạo và tạo điều kiện phát triển năng lực vì chúng tôi hiểu rằng nhân viên chính là tài sản quý giá nhất đối với công ty.

 

-Hướng đến lợi ích lâu dài thông qua chiến lược mở rộng thị trường nhanh đồng thời với việc kiểm soát rủi ro chặt chẽ.

 

-Minh bạch vì mục tiêu dài hạn và vì lợi ích cộng đồng

 

 

Giá trị cốt lõi

 

-Tập trung phát triển nguồn nhân lực tạo lợi thế cạnh tranh và thành công cho mỗi thành viên và của cả tổ chức

 

-Đặt khách hàng ở vị trí trung tâm

 

-Liên tục cải tiến để phục vụ tốt hơn

 

-Hợp tác để cùng tiến bộ